Giới thiệu Phụ sản An Đông - Bệnh Viện Quân y 7A

Giới thiệu Phụ sản An Đông - Bệnh Viện Quân y 7A

Giới thiệu Phụ sản An Đông - Bệnh Viện Quân y 7A

Giới thiệu Phụ sản An Đông - Bệnh Viện Quân y 7A

Giới thiệu Phụ sản An Đông - Bệnh Viện Quân y 7A
Giới thiệu Phụ sản An Đông - Bệnh Viện Quân y 7A
Menu
Trang chủ Dịch vụ Phụ sản An Đông Giới thiệu Phụ sản An Đông

Giới thiệu Phụ sản An Đông

Chẩn đoán và điều trị kỹ thuật cao là sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân trong giai đoạn hiện nay. Nắm bắt được tâm lý đó  và được sự cho phép của Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 7A đã cho đi vào khai thác Khu Chẩn đoán và Điều trị Kỹ thuật cao nhằm chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của bộ đội và của nhân dân.

Khu Chẩn đoán, điều trị kỹ thuật cao tọa lạc tại số 83 đường An Dương Vương, phường 8, quận 5, TP.HCM, có diện tích gần 1700m2 do Thượng tá Bác sĩ TRƯƠNG HOÀNG VIỆT và  Thượng tá Bác sĩ  TRỊNH NGỌC CHÍ điều hành từ 8/2012 – 3/2017, Và do Đại Úy ĐỖ NGỌC THÀNH điều hành từ 3/2017 đến nay.

Khu Chẩn đoán và Điều trị Kỹ thuật cao được chia thành các khu vực như: phòng mổ, phòng hồi sức, phòng hậu phẫu và 35 buồng bệnh,... với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ cán bộ chuyên môn tâm huyết, tay nghề cao đảm bảo cho việc phục vụ tốt nhất công tác khám, chữa bệnh cho bệnh nhân.

Bệnh viện Quân y 7A nói chung và Khu Chẩn đoán và Điều trị Kỹ thuật cao  nói riêng thời gian qua đã phối hợp với các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ cao cấp của các bệnh viện trong thành phố như: Bệnh viện 175, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Chấn thươg chỉnh hình, Bệnh viện Mắt thành phố… trong việc điều trị các chuyên khoa như, ngoại chấn thương chỉnh hình phẫu thuật thay khớp háng, phẫu thuật nội soi khớp gối, khớp vai, phẫu thuật phaco đặt kính nội nhãn điều trị đục thủy tinh thể…

Đặc biệt, Khu Chẩn đoán và Điều trị Kỹ thuật cao đã tiếp quản và phát triển khai thác mũi nhọn chuyên sâu về sản phụ khoa,  tiếp tục giữ gìn và khẳng định thương hiệu Khoa Phụ sản của Bệnh viện 7A - PHỤ SẢN AN ĐÔNG đã được xây dựng trong hơn 15 năm qua. Ban điều hành Khu Chẩn đoán và Điều trị Kỹ thuật cao đã đột phá khai thác về dịch vụ khám chữa bệnh sản phụ khoa với sự trợ giúp về chuyên môn của các chuyên gia hàng đầu và các bác sĩ sản khoa tay nghề cao từ các bệnh viện lớn trong thành phố như: Bệnh viện Phụ sản Tù Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Đại học Y dược, Bệnh viện Nhi Đồng I,… nên chất lượng khám và điều trị Sản khoa, Nhi khoa được đông đảo bệnh nhân tín nhiệm.

Ngoài việc khẳng định được uy tín chất lượng chuyên môn, những sản phụ, bé sơ sinh và người thân còn được đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh ở Khu Chẩn đoán và Điều trị Kỹ thuật cao chăm sóc bằng tất cả tấm lòng, niềm nở, chu đáo.

Khu Chẩn đoán và Điều trị Kỹ thuật cao  có các phòng bệnh đặc biệt để bệnh nhân lựa chọn với phòn ốc rộng rãi, thoán mát đầy đủ các tiện nghi cao cấp như: truyền hình cáp, máy điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh,internet wifi,... đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bệnh nhân.

Tuy mới đi vào hoạt động nhưng có thể khẳng định việc thực hiện đề án đưa Khu Chẩn đoán và Điều trị Kỹ thuật cao vào hoạt động đã mở ra một hướng đi mới cho Bệnh viện Quân y 7A nói riêng và cho ngành Quân y Quân khu 7 nói chung, với định hướng phát triển chuyên môn kỹ thuật, rèn luyện tay nghề, nâng cao y đức cho đội ngụ y bác sĩ của bệnh viện góp phần giúp giảm tải cho các bệnh viện lớn của thành phố cũng như tiết kiệm thời gian, kinh phí khám điều trị cho bệnh nhân.

Tin tưởng rằng Khu Chẩn đoán và Điều trị Kỹ thuật cao sẽ phát triển bền vững, trình độ chuyên môn kỹ thuật của đội ngũ y bác sĩ, cán bộ công nhân viên Bệnh viện Quân y 7A ngày càng được nâng cao, đảm bảo đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe bộ đội và nhân dân.

Mọi thông tin liên hệ quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 83 An Dương Vương, phường 8, quận 5, TPHCM

Điện thoại: 028 38337183

Email: phusanandong.bv7a@gmail.com

backtop